Được ví như “vầng mặt trời” của nền ẩm thực Ý, giờ đây, pizza trở thành một món ăn khó chối từ của người Việt Nam. Pizza là sự kết hợp điêu luyện, hoàn hảo của nghệ thuật ẩm thực và tay nghề của những đầu bếp chuyên nghiệp. 

Pizza là sự kết hợp hoàn hảo của bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng được nướng đều tay, tạo thành lớp áo giòn thơm. Phủ trên bánh là một lớp mazonel vàng óng, béo ngậy, thêm lớp sốt cà chua mịn màng. Với nhiều hình dáng khác nhau: tròn, vuông, bầu dục, … Pizza luôn hấp dẫn thực khách bởi sự thơm giòn, béo ngậy và hấp dẫn.

Với những người sành ăn, pizza chỉ thật sự tuyệt vời khi thưởng thức vào mùa đông. Mặc cho những cơn gió đông lạnh buốt, bầu trời tối mịt, hàng cây run rẫy,… đây mới đúng là thời điểm thích hợp để thưởng thức loại bánh này.

Những chiếc bánh tại LeRiO được sản xuất từ những đẩu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh theo đúng hương vị Ý đích thực. Sự thơm giòn, béo béo cùng với cách trang trí hấp dẫn sẽ mang đến cho khách hàng những hương vị mà không nơi nào có thể mang lại 

được.Hãy đến LeRiO để thưởng thức những chiếc bánh pizza thơm ngon và ấm áp trong mùa đông này nhé!